> Log-In E-mail  Password   r0deo08pn96cb1uadk2dk10mh1

วันที่ 10 พค. 2557 / Lido 2
12:0014:0016:00

ผังที่นั่ง

ปิดรับจองทางเว็บวันที่ 7 พ.ค.57 จ่ายเงินวันสุดท้าย 8 พ.ค.57 นะคะ
เงื่อนไขการจอง

วิธีการชำระเงิน

  1. เข้าบัญชีของบริษัทคัดสรร ดอทคอม และส่งสลิบใบโอนเงินได้ทางเมล์ โดย attach file สลิบใบโอนมาที่ services@kudson.com หรือ upload slip เองทางเมนูสมาชิก หรือ fax ใบโอนเงินมาที่ 02-7269689  หรือ กล่องข้อความ inbox ของ facebook.com/kudson (อย่าโพสในสเตตัสให้คนทั่วไปเห็น)
  2. ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ของธนาคาร

เงื่อนไขการจอง:

เมื่อทำการจอง ทำรายการ (และสมัครสมาชิก) จนผ่านกระบวนการสั่งซื้อเรียบร้อย (ข้อจำกัดคือ 1 order จองได้รอบเวลาเดียวกันเท่านั้น)

ระบบจะส่งอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อ ไปให้เพื่อให้ลูกค้า ดำเนินการชำระเงิน โปรดติดต่อกลับ เพื่อให้การจองตั๋วสมบูรณ์ดังนี้

  1. หากเลือกการชำระด้วยบัตรเครดิตและผ่านการอนุมัติจากธนาคาร และผ่านการได้รับการยืนยันหลักฐานบุคคลจากทางkudson.com แล้ว ถึงจะ ถือว่าการสั่งซื้อสมบูรณ์
  2. หากเลือกการชำระเงินทางธนาคาร ให้ทำการชำระและส่งหลักฐานกลับมา ภายในวันถัดไป (ไม่นับวันหยุดราชการ)  มิฉะนั้น ที่นั่งที่ได้รับการสั่งซื้อไว้ สามารถจะถูกนำคืนเข้าระบบ ถ้าไม่สะดวกส่งสลิปของให้ดูยอดโอนเงินในเมล์ระบุเศษสตางค์ให้ตรง แล้วแจ้งมาก็ได้ค่ะ
  3. สำคัญมาก !!!! ระบบจะยกเลิกการจองที่ยังไม่ชำระในเวลาที่กำหนด หรือไม่ได้แจ้งกลับมาให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบทางอีเมล์ services@kudson.com หรือ ทางโทร 02-7269686 ถึง 7 ในเวลาทำงาน 8.30 - 17.00 น. ดังนั้น โปรดติดต่อกลับด้วยเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ มิฉะนั้น ที่นั่งที่จองไว้อาจถูกลบ จากระบบโดยอัตโนมัติได้ค่ะ
  4. เมื่อสมาชิกได้จ่ายเงินและแจ้งมาให้ทางคัดสรรทราบแล้ว จะได้รับเมล์ตอบกลับว่การจองสมบูรณ์ อาจจะไม่ทันที เพราะรอเช็คยอดเงินและสามารถพิมพ์เมล์นี้มาหน้าโรง  หรือถ้าลูกค้าไม่มีอีเมล์ สามารถ login สมาชิกดูผลการสั่งจองได้ทีเมนูสมาชิก
  5. ** เพื่อความสะดวกในการรับตั๋วหน้างาน กรุณาพกบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียนมาด้วย ในวันมาดูหนัง เพื่อเจ้าหน้าที่ใช้ตรวจสอบให้ตรงกับชื่อที่ใช้ในการจอง**
  6. หลังจากที่มีเมล์ไปยืนยันว่การจองสมบูรณ์แล้ว ไม่สามารถขอเปลี่ยนรอบฉายและ หมายเลขที่นั่ง หรือขอคืนตั๋วและคืนเงินให้แก่ลูกค้าได้
  7. ใบสั่งซื้อ (order) เพื่อการจองนี้ ห้ามทำร่วมกับการซื้อสินค้าชนิดอื่นในเว็บ
  8. ในกรณีที่ระบบอาจทำงานไม่สมบูรณ์ ได้ที่ซ้ำกัน เนื่องจากการขัดข้องของระบบอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่าย ทางคัดสรร ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาวิธีการแก้ไขปัญหา ให้กับผู้จอง